Khai mạc khảo sát chính thức Đánh giá ngoài Trường Đại học Duy Tân (giai đoạn 2017-2022)

Sáng ngày 26/6/2022, Trường Đại học phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Duy Tân.

Đoàn khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2 gồm có 08 thành viên do PGS. TS. Trần Thị Hà - nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Chuyên gia Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước làm Trưởng đoàn. ThS. Đinh Tuấn Dũng – Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục - Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, làm Thư ký Đoàn.

PGS. TS. Nguyễn Phương Nga phát biểu tại Lễ Khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài Cơ sở Giáo dục tại Trường Đại học Duy Tân

Buổi lễ có sự tham dự của Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân cùng Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân báo cáo tổng quan Trường Đại học Duy Tân (giai đoạn 2017 - 2022)

Đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường Đại học Duy Tân lần này diễn ra từ ngày 26/6 đến ngày 2/7/2022. Sau Lễ khai mạc, Đoàn sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng và tham quan, quan sát về điều kiện cơ sở vật chất tại các phòng học, trung tâm thuộc trường và các cơ sở thực hành, thực tập của sinh viên; gặp gỡ và thảo luận với các cán bộ Lãnh đạo nhà trường, cán bộ quản lý chuyên môn, cựu sinh viên và học viên các hệ đào tạo, người học, các nhà sử dụng lao động để có những phân tích, nhận định, đánh giá và đưa ra các khuyến nghị hữu ích cho Nhà trường tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục trong chu kỳ tới.

Đoàn đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Trường Đại học Duy Tân

(TT.ĐBCL)